Blog do usuário: Trại Trăn

Todo o mundo

Cao trăn là 1 vị thuốc trong Đông Y từ xa xưa, cao trăn giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp ngoài ra còn có tác dụng bồi dưỡng sức khỏe cho cơ thể. Tuy nhiên ngoài các tác dụng tốt kể trên cho nữ giới thì trong một số trường hợp nam giới lạm dụng cao trăn còn có nguy cơ cao trăn gây liệt dương ở nam giới.

Xem thêm : Tại sao cao trăn nên chỉ dùng cho Nữ giới

Dùng Cao trăn gây liệt dương vĩnh viễn đúng hay sai ?

Theo y khoa cổ truyền cao trăn được coi là một vị thuốc sở hữu tác dụng bồi bổ , điều trị đau nhức xương khớp, mỡ trăn có tác dụng điều trị bỏng cực phải chăng . 

Song ngoài các tác dụng quý ấy cao trăn cũng có các mặt tránh đó là: Cũng như rượu rắn, sử dụng cao trăn sẽ gây nguy cơ suy giảm sinh lý và cao trăn gây liệt dương, vì thế dân gian đã khuyên (Nam giới, bạn teen thì không nên dùng cao trăn).

Những báo đề cập gì về nguy cơ liệt dương do sử dụng cao trăn ?

Báo Vnexpress.net đã từng nhắc “Cao trăn hủy diệt khả năng chăn gối của đàn ông”, báo Sức khỏe và đời sống cũng đã mang bài viết về vấn đề này ” Cao trăn gây liệt dương vĩnh viễn “. Chính thành ra nam giới lúc dùng cao trăn cần khôn xiết lưu ý (Nên hạn chế sử dụng cao trăn).

Vậy thì bộ phận nào của con trăn gây suy giảm sinh lý (Liệt dương) ?


Chẳng hề cứ dùng cao trăn là bị liệt dương, theo dân gian làm thịt trăn chính là phần gây ra nguy cơ liệt dương cho nam giới (Tuy chưa sở hữu nghiên cứu cụ thể nào nhưng theo kinh nghiệm dân gian, nam giới ví như ăn làm thịt trăn có nguy cơ bị liệt dương rất cao).

Cho nên lúc dùng cao trăn để tẩm bổ hoặc điều trị bệnh xương khớp quý ông nên tuyển lựa cao xương trăn, hạn chế dùng cao trăn toàn tính (Cao trăn được nấu từ phần lớn giết mổ và xương trăn).

Tác hại cao trăn gây liệt dương lại là chủ đề bàn tán rất sôi nổi của đa dạng chị em. Phổ biến chị muốn sắm cao trăn về để kìm hãm chồng do nhu cầu sinh lý của chồng quá cao (Chồng hay đi quan hệ tình dục ngoài luồng) cũng với chị em tìm cao trăn để kìm hãm nhu cầu sinh lý của ông cụ thân sinh hoặc của bố chồng ……

Có nhiều trường hợp đã kể với chúng tôi, đã thành công trong việc sử dụng cao trăn để giữ chồng ngoại tình, để kìm hãm các vấn đề ham muốn tình dục ở người lớn tuổi, ở những ông chồng lăng nhăng thành công.

Điều gì cũng sở hữu 2 mặt của nó, cao trăn cũng vậy. Vì thế khi tiêu dùng cao trăn bạn hãy nghiên cứu thật kỹ, xem nhu cầu dùng của bạn vì mục đích gì để chọn lựa dòng cao thích hợp cho mình nhé.

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin các tác dụng của cao trăn xin tiếp tục theo dõi bài viết này của chúng tôi : https://sites.google.com/site/caotranloanhuong/

[ Modificado: sexta, 19 Abr 2019, 07:06 ]
 

  
RSS